Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Finnair chọn ECS Group cho hoạt động tại khu vực Đông Nam Á

17.01.2017

Finnair đã chọn ECS Group làm đại diện bán và cung cấp dịch vụ cho sáu thị trường tại Đông Nam Á.

Theo hợp đồng, ECS Group sẽ tiếp thị, quảng bá và bán các sản phẩm hàng hóa trên danh nghĩa của Finnair qua các chuyến bay chở khách của hãng hoạt động từ một số điểm đến trên khắp châu Á vào mạng lưới châu Âu và Bắc Mỹ.

Các quốc gia mà ECS sẽ đại diện cho Finnair bao gồm Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Campuchia cũng như mở rộng hợp đồng chính hiện hành cho Singapore.

Finnair hoạt động hai chuyến bay hàng ngày từ Bangkok, vài chuyến từ Hong Kong và năm chuyến một tuần từ Singapore.

Ngoài ra, Finnair có các chuyến bay từ Thượng Hải, Bắc Kinh, Trùng Khánh, Tây An và Quảng Châu ở Trung Quốc, Incheon ở Hàn Quốc, và Narita, Nagoya, Osaka và Fukuoka theo mùa tại Nhật Bản

Tàu bay chủ yếu của Finnair bao gồm Airbus A350s và A330s, cho công suất 15-20 tấn hàng hóa trên mỗi chuyến bay.

Giám đốc điều hành ECS Group tại Trung Đông và châu Á, Ông Jonas Drewsen cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là cơ cấu hóa toàn bộ tổ chức bán hàng, tiêu thụ sản lượng, năng lực vận chuyển, quản lý tài chính và bán hàng từ vị trí trung tâm tại Singapore cho tất cả các nước theo cách tốt nhất có thể để hoàn thành các mục tiêu của Finnair - đối tác của chúng tôi, và cung cấp nhiều hơn giá trị gia tăng, đạt được lợi ích tối đa.

"Việc sáp nhập gần đây với AVS cho phép chúng tôi cung cấp năng lực bán ra mạnh nhất với các đội ngũ quyết tâm nhất ở châu Á để phục vụ cho các hãng hàng không."

Nguồn: Aircargonews.net

Biên dịch: Sơn Tùng

Quay lại danh sách tin