Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Hãng hàng không Air France –KLM tăng trọng tải vào mùa hè.

19.03.2018

 

 

Air France-KLM đang nâng công suất hành khách đường dài trong mùa hè này, mang lại thêm nhiều diện tích chứa trên một số tuyến đường bay.

Air France sẽ bắt đầu bay từ Paris-Charles de Gaulle đến Nairobi (ba chuyến một tuần bằng Boeing 787) và Seattle (5 chuyến bay hàng tuần B777-200) vào ngày 25 tháng 3; ba lần một tuần với một chiếc B777-200 đến Đài Bắc vào ngày 16 tháng 4; và San José tiếp tục bay hai chuyến một tuần vào mùa đông năm 2017-18.

Công ty con Joon sẽ kết nối thủ đô của Pháp với Fortaleza (hai chuyến hàng tuần  bằng Airbus 340) vào ngày 3 tháng 5 và Mahé ba lần mỗi tuần vào ngày 5 tháng 5.

Từ Pointe-à-Pitre, Air France sẽ tiếp tục phục vụ Atlanta, trong khi KLM sẽ tiếp tục bay từ Amsterdam đến Fortaleza ba lần một tuần với A330 và Mumbai (cũng ba chuyến một tuần).

Nhóm hãng hàng không cũng sẽ tăng các chuyến bay giữa Amsterdam và một số điểm đến ở Mỹ (Minneapolis, San Francisco và New York) cũng như Argentina, Colombia, Chile và Caribê. Sẽ có thêm các chuyến bay đến Hàn Quốc và Thái Lan. Togo và Ghana sẽ nhận được dịch vụ bổ sung thêm từ Paris.

Các dịch vụ cho Malaysia sẽ được giảm cho mùa hè, tuy nhiên, các chuyến bay đến Kazakhstan sẽ vẫn bị đình chỉ.

 

 

 

Nguồn: aircargonews.net

Biên dịch: Trần Thị Thu Hương

Quay lại danh sách tin