Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Hãng hàng không Korean Air đạt được chứng nhận CEIV Pharma của IATA

26.06.2019

Vừa qua, Hãng hàng không Korean Air đã chính thức trở thành một trong 16 hãng vẫn chuyển trên thế giới được trao chứng nhận CEIV Pharma của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Buổi lễ được diễn ra tại thủ đô Seoul với sự tham dự của ông Sam Sug Noh – Phó Chủ tịch phụ trách hàng hóa của Korean Air và ông Alexandre de Juniac – Giám đốc điều hành IATA.

 

 

CEIV Pharma là chứng nhận quốc tế cho thấy khả năng quản lý của hãng hàng không Korean Air trong việc vận chuyển các loại hàng hóa dược phẩm, bao gồm các quy trình xử lý hàng hóa, trang thiết bị và cơ sở vật chất. Để đạt được chứng nhận này, Korean Air đã phải vượt qua hơn 280 danh sách kiểm tra nghiêm ngặt từ IATA và hàng loạt những nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng, hệ thống, quy trình làm việc khác.

 

Trong những năm vừa qua, Dược phẩm là ngành hàng hóa có tốc độ tăng trưởng bùng nổ với mức tăng trưởng bình quân hằng năm ở mức 5.4% và dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh trong những năm sắp tới. Việc đạt được chứng nhận CEIV Pharma là một bước tiến quan trọng của Korea Air trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những tiêu chuẩn chất lượng và mang đến độ tin cậy cao nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

Biên soạn: Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin