Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin nội bộ

Hội nghị triển khai Hệ thống Hải quan tự động và an toàn an ninh hàng không 2018

03.10.2018

 

Ngày 02/10/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS) phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay Quốc tế  Tân Sơn Nhất và Trung tâm An ninh Hàng không Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức thành công hội nghị triển khai Hệ thống Quản lý Hải quan tự động (VASSCM) và giám sát  an toàn an ninh Hàng không 2018.

 

Hội nghị được tổ chức với mục đích đánh giá các công tác chuẩn bị, xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp kinh doanh kho bãi cũng như công tác phối hợp với cơ quan Hải quan và An ninh Hàng không nhằm triển khai Hệ thống Quản lý Hải quan tự động một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Tham dự Hội nghị, ông Đỗ Thanh Quang - Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đã cùng hội nghị trao đổi, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai cũng như dự kiến các tình huống sẽ xảy ra để có phương án chuẩn bị, ứng phó phù hợp nhất.

 

Cũng tại Hội nghị, bà Phùng Lệ Trinh – Trưởng Trung tâm Điều hành Công ty TCS đã báo cáo các công tác chuẩn bị của TCS về việc cài đặt nâng cấp hệ thống VASSCM phiên bản 1.6 cập nhật mới nhất của Tổng cục Hải quan và nêu lên các phương án phối hợp cũng như những khó khăn vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong giai đoạn đầu triển khai.

 

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trao đổi, thảo luận sôi nổi giữa cơ quan Hải quan, An ninh hàng không với các cán bộ chuyên viên, nhân viên trực tiếp triển khai thực hiện dịch vụ nhằm thống nhất nội dung phối hợp hiệu quả nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc làm thủ tục tại TCS.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

Biên soạn: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin