Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin dành cho khách hàng

Trung tâm Đào tạo TCS tiếp tục khai giảng thành công khóa học thứ hai về “Đào tạo Hàng nguy hiểm IATA CAT 6”

26.06.2019

Vừa qua, Trung tâm đào tạo TCS tiếp tục tổ chức khóa học thứ hai về “Đào tạo Hàng nguy hiểm IATA CAT 6” với tư cách là Trường đào tạo Hàng nguy hiểm được ủy quyền của IATA tại Việt Nam. Sau sự thành công của khóa học đầu tiên, số lượng học viên đăng ký khóa học đã tăng lên một cách đáng kể.

Khóa học diễn ra trong 5,5 ngày liên tục từ 10/06/2019 đến 15/06/2019 dưới sự hướng dẫn của Mr. Anselmn Tan Ah Bah – Giảng viên đào tạo của IATA cùng các trợ giảng là giáo viên của Trung tâm Đào tạo TCS với nhiều năm kinh nghiệm thực tế phục vụ, xử lý hàng nguy hiểm. Các học viên không chỉ được học lý thuyết đơn thuần và còn được trải nghiệm áp dụng vào thực tế công tác phục vụ hàng nguy hiểm của TCS. Qua đó, tất cả các học viên đều dễ dàng nằm bắt được khối lượng kiến thức của khóa học và có kết quả đạt trong kỳ thi cuối khóa.

 

Anh Trương Văn Hiếu, học viên đến từ công ty Logistics Hoàng Long, chia sẻ tại khóa học: “Khóa học Hàng nguy hiểm CAT 6 tại TCS thật sự là một trải nghiệm rất thú vị, lớp học được tổ chức rất chuyên nghiệp, linh hoạt giữa lý thuyết và thực tiễn nên giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức.” Ngoài ra, anh Hiếu cũng gửi lời cám ơn tới đội ngũ giảng viên của TCS vì sư hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khóa học. Trong thời gian tới, anh Hiếu sẽ tiếp tục tham gia các khóa đào tạo khác của Trung tâm đào tạo TCS nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công việc tại công ty.

 

Trung tâm đào tạo TCS với hệ thống quản lý đào tạo và chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISAGO cũng như đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của Cục Hàng không Việt Nam (CAAV). Chúng tôi tự tin có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm để mang đến cho các học viên những khóa học với chất lượng cao nhất.

Để biết thêm các thông tin ưu đãi và lịch khóa học tiếp theo, học viên vui lòng tham khảo Bảng giới thiệu khóa học và liên hệ:

Email: contact_training@tcs.com.vn; hanltn@tcs.com.vn; binhtt@tcs.com.vn

Điện thoại: Ms. Lê Thị Ngọc Hân (Phó trưởng BP. Đào tạo): +84 916 574 474

        Ms. Trần Thị Bình (Nhân viên đào tạo): +84 919 602 483

        Đường dây nóng: + 84 906 843 419

Biên soạn: Ngọc Viễn

 

 

 

Quay lại danh sách tin