Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Mạng bay đường dài của ANZ phát triển mạnh, bổ sung tuyến Hồ Chí Minh, Houston và Buenos Aires

31.12.2015

Air New Zealand tiếp tục tăng cường các tuyến bay đường dài mới. Trong tháng 12 năm 2015, Air New Zealand đã mở thêm tuyến Houston hướng vào Bắc Mỹ - thị trường chủ yếu của mình và Buenos Aires – tuyến đầu tiên vào khu vực Nam Mỹ. Tiếp theo là Hồ Chí Minh của Việt Nam - cũng là một thị trường ngoại mà Air New Zealand quan tâm, để đáp ứng hơn nữa nhu cầu hiện tại và sắp tới.

Thu hút khách du lịch là mục tiêu chính của New Zealand và Air New Zealand sẽ hỗ trợ đắc lực việc này, cũng giống như New Zealand, một thị trường nước ngoài mạnh mẽ sẽ tiếp thêm lực hút cho tuyến Buenos Aires và đặc biệt là Hồ Chí Minh. Air New Zealand sẽ là hãng hàng không khai thác đường dài thứ 16 của Việt Nam và là tuyến thứ 8 từ một hãng hàng không nước ngoài khai thác. Thường bị bỏ quên dưới cái bóng của Trung Quốc và sự bùng nổ du lịch của các nước khác tại Đông Nam Á, Việt Nam với 90 triệu dân, đã đến thời điểm bùng nổ cho sự phát triển quốc tế.

Sau khi tái cơ cấu, năm 2015, các tuyến đường dài và năng lực phục vụ của Air New Zealand đã tăng trưởng hơn so với trước. Các đường bay mới sẽ phát triển hơn và sẽ tăng thêm 15% các chuyến bay đường dài trong năm 2016 so với kỷ lục gần đây vào năm 2005.

Nguồn: http://centreforaviation.com/

Biên dịch: Sơn Tùng

 

Quay lại danh sách tin