Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

QATAR AIRWAYS CARGO ĐẠT CHỨNG NHẬN QEP TẠI 5 TRẠM BAY.

31.01.2018

Qatar Airways Cargo đã được công nhận chương trình Đào tạo và Chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ vận tải,thiết bị chất xếp đường không - Envirotainer tại Amsterdam, Basel, Chicago, Doha và Paris.

 “Qatar Airways Cargo đang sử dụng các thiết bị chất xếp của Envirotainers để vận chuyển hàng hóa dược phẩm từ năm 2015”, theo ông Guillaume Halleux,Giám đốc phụ trách hàng hóa tại Qatar Airways. “Chúng tôi tự hào khi đạt được chứng nhận QEP về tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc vận hành các thiết bị chất xếp dược phẩm hoạt tính thông qua mạng lưới của chúng tôi, qua đó duy trì được công hiệu của các sản phẩm dược. Với vai trò là một trong những nhà vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới, chúng tôi duy trì cam kết cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng lạnh liền mạch tới khách hàng thông qua việc liên tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ”.

 

Chương trình QEP đánh giá các nhà khai thác vận hành Envirotainers về việc tuân thủ các hướng dẫn về Phân phối hàng hóa của Liên minh Châu Âu.

 “Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi và Qatar Airways tiếp tục phát triển và mở rộng”, theo ông Bourji Mourad, người đứng đầu về quản lí đối tác tại Envirotainer. “Sự công nhận xứng đáng của QEP là một bước tiến tích cực, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn ngành chủ chốt về việc xử lí chính xác và an toàn tất cả các loại thiết bị chất xếp và công nghệ được cung cấp bởi Envirotainer. Với mục đích cuối cùng là vận chuyển an toàn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng đường hàng không trên toàn cầu, không nghi ngờ gì khi đã có rất nhiều công sức, nỗ lực được đầu tư để đạt được cột mốc quan trọng này. Tất cả đã hoàn thành tốt công việc để làm nên thành quả.”

 Sẽ có thêm nhiều trạm bay trong mạng lưới của Qatar Airways Cargo được công nhận QEP trong năm tới.

 Hãng đã ra mắt sản phẩm QR Pharma vào năm 2014 và đang vận hành mạng lưới hàng dược phẩm với 75 điểm đến trên toàn thế giới. Từ bây giờ, khách hàng có thể chọn từ một danh sách các thiết bị chất xếp hoạt tính đến từ Envirotainer, CSafe, DoKaSch và va-Q-tec để vận chuyển các lô hàng dược phẩm.

 Qatar Airways Cargo đã mở Trung tâm Kiểm soát khí hậu trên không vào năm 2017. Trung tâm chuyển tiếp hàng hóa nhạy cảm về nhiệt độ với diện tích 2470m2 bao gồm hai khu vực kiểm soát nhiệt độ từ 20-80C và từ 15-250C với sức chứa 156 thiết bị chất xếp cùng lúc. Theo hãng, trung tâm này được trang bị 6 vị trí đỗ xe tải, mỗi vị trí đều có rèm khí hơi và một phòng chờ như một khu vực tập hợp.

Biên dịch: Nguyễn Ngọc Viễn

Quay lại danh sách tin