Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Tin chuyên ngành

Uti mở các trung tâm đa phương thức ở châu Á để tránh tình trạng thiếu năng lực vận tải hàng không.

09.12.2015

Hãng giao nhận Mỹ, UTi Worldwide đã mở các trung tâm đa phương thức ở Malaysia và Việt Nam để tránh tình trạng thiếu năng lực vận tải hàng hóa bằng cách sử dụng các chuyến bay đường ngắn và dịch vụ trung chuyển.

UTi Worldwide, sau khi được DSV của Đan Mạch tiếp quản, hiện là công ty giao nhận hàng không lớn thứ tám của thế giới, đã mở thêm trung tâm tại Kuala Lumpur và Thành phố Hồ Chí Minh "nhằm giải quyết những thách thức về năng suất vận tải" và qua đó, phục vụ các nhà ga trên toàn thế giới của mình ở châu Âu và Mỹ.

UTi cho biết thêm: "Sử dụng những trung tâm hợp nhất, UTi có thể cung cấp nhanh hơn, chính xác hơn đối với các hàng hóa quá cảnh và tận dụng tối đa công suất của vận tải hàng không đường ngắn, trong khi cũng được hưởng lợi từ các tuyến đường trung chuyển mà mình có."

Các trung tâm cũng đã cho phép UTi mở các tuyến mới tới những nhà ga ở châu Âu và Mỹ.

Các sản phẩm ''Smatar Germany'' sẽ được giải phóng ở châu Âu và được phục vụ tại nhà ga Frankfurt của UTi Worldwide để xuất khẩu sang Singapore, Malaysia và Thái Lan. Sản phẩm ''Smatar Amsterdam'' được phục vụ tại các địa điểm chuyên cho xuất khẩu tới Schiphol từ ba nước châu Á trên.

Sản phẩm Smart-US sẽ được phục vụ tại Việt Nam và Campuchia, xuất đến nhà ga Chicago và Atlanta của UTi Worldwide.

Ông Mudasar Mohamed, Giám đốc quản lý của UTi Worldwide tại Singapore và Malaysia cho biết: "Hoạt động kinh doanh trong khu vực ASEAN liên tục phát triển, trong khi năng lực vận chuyển hàng hóa lại không - kết quả là một lượng hàng hóa xuất khẩu phát sinh gây chậm trễ cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian cao điểm các mùa.

"Để giải quyết những thách thức này, UTi Worldwide ở Đông Nam Á đã phát triển các tuyến mới và phương án vận tải đa phương thức để tạo ra sự vận hành liền mạch cho các lô hàng của khách.

"Các tuyến mới của chúng tôi sẽ cho phép khách hàng được hưởng lợi từ việc cải thiện thời gian vận chuyển và loại bỏ các lô hàng phân chia, cũng như cho họ biết rằng hàng hóa của họ đang được chuyển nhanh hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn trong suốt cả năm."

 

Nguồn: www.aircargonews.net

Biên dịch: Sơn Tùng

Quay lại danh sách tin