Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(02-8)38486489

Phục vụ hàng nhập

Dịch vụ "Đăng ký sớm - nhận hàng mau"

Là dịch vụ miễn phí nhằm giảm thiểu thời gian chờ nhận hàng. Xin Quý Khách vui lòng đăng ký bằng cách gửi thông tin hàng hóa cho Bộ phận Hàng Nhập của TCS ngay hôm nay qua điện thoại, fax, email, hoặc đăng ký trực tiếp bằng biểu mẫu tại quầy thủ tục.

Đăng ký trực tiếp từ trang web TCS

Download biểu mẫu đăng ký

Ngày áp dụng: từ 07:30 AM ngày 01/12/2011

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi: (08) 3848 6489 – Ext. 147

(Vui lòng truy cập tại đây để tham khảo thêm thông tin)

Hàng động vật sống

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có bằng chứng nhận của IATA về động vật sống. Quy trình phục vụ tuân thủ Thể lệ vận chuyển động vật sống của IATA (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 1.3.3, 2.2.5).

Hàng mau hỏng

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có bằng chứng nhận của IATA về hàng mau hỏng. Hệ thống kho mát, kho lạnh và quy trình phục vụ tuân thủ Thể lệ vận chuyển Hàng mau hỏng của IATA, đảm bảo hàng hóa được phục vụ an toàn, kịp thời (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 1.3.2, 2.2.3).

Hàng lạnh

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống kho lạnh hiện đại đáp ứng được yêu cầu phục vụ nhiệt độ của tất cả các loại hàng hóa.(Tham khảo bảng giá phục vụ mục 1.3.2).

Hàng nhanh

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng nhanh 24/24 cho các lô hàng nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình phục vụ nhanh gọn, bảo đảm hàng hóa của khách hàng sẽ được hoàn tất trong thời gian từ 1,5h đến 03h sau khi hàng về đến sân bay Tân Sơn Nhất, hoặc theo thời gian khách hàng yêu cầu (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 2.2.1).

Hàng nguy hiểm

Đội ngũ nhân viên phục vụ hàng nguy hiểm chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, có bằng chứng nhận của IATA về hàng nguy hiểm. Hệ thống kho lưu trữ và quy trình phục vụ hàng nguy hiểm tuân thủ các yêu cầu của Thể lệ vận chuyển hàng nguy hiểm của IATA (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 1.3.5).

Cân lại hàng

Phục vụ  cân lại hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng và Hãng bay (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 3.5).

Chỉnh sửa không vận đơn

Cung cấp dịch vụ chỉnh sửa không vận đơn theo yêu cầu của các hãng hàng không hoặc các đại lý. Không thu phí đối với các chỉnh sửa trên không vận đơn chính. Phí chỉnh sửa trên không vận đơn phụ xin tham khảo bảng giá phục vụ mục 3.4 .

Dán nhãn

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dán nhãn các lô hàng nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng, đại lý (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 3.9).

Hàng giá trị cao

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ áp tải hàng giá trị cao như kim loại quý, đá quý, nữ trang, đồng hồ cao cấp, tiền.... với quy trình khép kín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống kho thiết kế an ninh, bảo đảm an toàn cho hàng hóa từ khâu tiếp nhận từ máy bay, lưu kho đến khâu bàn giao hàng cho khách (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 1.3.1, 2.2.4, 3.2).

Tách, nhập và hủy không vận đơn

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tách, nhập và hủy không vận đơn theo yêu cầu của các hãng hàng không hoặc các đại lý (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 3.4).

Tái xuất, hủy hàng

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tái xuất, chuyển trả, hủy hàng theo yêu cầu của khách hàng, đại lý, hãng bay (Tham khảo bảng giá phục vụ mục 3.7, 3.8).